CORDYCEPS GOLD YOUTH PHARMA – HỖ TRỢ BỒI BỔ CƠ THỂ, TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Đăng bởi Anh Nguyễn

Cordyceps Gold là sản phẩm viên ăn ngon ngủ tốt của thương hiệu Youth Pharma. Sản phẩm được chiết xuất với thành phần quý hiếm Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi và Bột Nhung Hươu. Công dụng của Cordyceps Gold cải thiện tình trạng kém ăn, mất ngủ, giúp tăng sức đề kháng và bồi bổ cho cơ thể. 

Đối tượng nên sử dụng Cordyceps Gold

Cordyceps Gold với các chiết xuất như: đông trùng hạ thảo, linh chi, nhung hươu, bình vôi, bột tảo spirulina, tâm sen, lạc tiên, sữa ong chúa,.. có tác dụng chính là bồi bổ và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Sản phẩm còn hỗ trợ cải thiện tình trạng chán ăn, mất ngủ và bổ sung các chất Lysine, Vitamin B1, B6. 

đông trùng hạ thảo-vàng-tuổi-dược-ho-tro-boi-bo-co-the-tang-suc-de-khang-youth-pharma

Cordyceps Gold phù hợp cho người có thể trạng gầy, khó lên cân ăn, người chán ăn, mất ngủ. Đối với người sau bệnh cần phục hồi lại sức khỏe cũng sử dụng được sản phẩm.

Bên cạnh  công dụng phục hồi, sản phẩm sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, chống lại các tác nhân gây bệnh. Sản phẩm còn hỗ trợ cho các bạn mất ngủ. Bạn nên uống sản phẩm trước 1 giờ trước khi ngủ giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ hơn và ngủ sâu hơn.

Cordyceps Gold của Youth Pharma được chiết xuất từ thành phần tâm sen, lạc tiên.Đây là hai loại thảo dược quen thuộc đối với người mất ngủ. Chúng có tác dụng hỗ trợ tạo nên chất lượng giấc ngủ và điều hòa lại giấc ngủ.  

Điểm nổi trội của sản phẩm trên thị trường

Viên ăn ngon ngủ tốt là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tại sao bạn phải chọn sản phẩm Cordyceps Gold của Youth Pharma? Do sản phẩm này có chiết xuất hầu hết từ các thành phần thảo dược quý nên không tạo ra các tác dụng phụ cho người dùng. Sản phẩm sẽ không tạo ra tình trạng tích nước cho cơ thể. 

Cordyceps Gold sẽ hoạt động theo cơ chế kích thích sự thèm ăn của cơ thể. Giúp bạn bắt đầu tạo cảm giác ăn ngon miệng hơn từ đây giúp nạp thêm nhiều chất dinh dưỡng hơn. Youth Pharma khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm liên tục trong vòng 1 tháng để thấy rõ được công dụng dụng Cordyceps Gold đem lại. 

đông trùng hạ thảo-vàng-tuổi-dược-ho-tro-boi-bo-co-the-tang-suc-de-khang-youth-pharma

Sản phẩm được được bào chế với dạng viên nang mềm giúp người dùng dễ bảo quản và sử dụng. Một hộp sẽ có 60 viên,một hộp sử dụng được một tháng. Giá bán lẻ sản phẩm được Youth Pharma niêm yết trên tất cả nhà thuốc là 250 ngàn đồng.

Hiện tại, sản phẩm đang được phân phối tại Nhà Thuốc Bảo Tâm An. Các bạn có thể đến chi nhánh Nhà Thuốc Bảo Tâm An mua sản phẩm để nhận thêm các chương ưu đãi của nhà thuốc.      

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm 

Khi lựa chọn sản phẩm iên ăn ngon ngủ tốt Cordyceps Gold Youth Pharma có một số lưu ý dành cho bạn: 

  • Sản phẩm chỉ dùng được cho trẻ từ 16 tuổi trở lên. 
  • Không sử dụng sản phẩm cho người huyết áp cao, viêm thận nặng và người đang vận hành máy móc, tàu xe. 
  • Không dùng cho người có mẫn cảm hay kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào sản phẩm

Sản phẩm có bán tại các kênh như: Shopee, Lazada, Tiki, TikTok Shop của Youth Pharma, bạn có thể mua hàng trực tuyến tại đó. Chú ý khi mua sản phẩm tại sàn thương mại điện tử bạn nên nhận tư vấn của nhân viên Youth Pharma. Đối với các bạn mua hàng tại các nhà thuốc phân phối nên hỏi dược sĩ về sản phẩm trước khi dùng. 

Bên cạnh, sử dụng sản phẩm Cordyceps Gold Youth Pharma.Bạn nên kết hợp với việc luyện tập thể dục và ăn uống đúng bữa, đi ngủ đúng giờ. Việc này, sẽ hỗ trợ cơ thể hấp thụ và vận chuyển các chất dinh dưỡng đến cơ qua nhanh hơn. Sản phẩm sẽ hỗ trợ quá trình bồi bổ, phục hồi cơ thể sau thời gian bệnh nên rất thích hợp chọn cho người ốm. 

Youth Pharma luôn nhận phân phối sản phẩm Cordyceps Gold, đối tác hay nhà thuốc. Có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới để nhận được ưu đãi đặc biệt:

Địa chỉ: 65 Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0976844006 

Thư: sales@youpharma.vn

Website: https://youthpharma.vn/  

FanPage: https://www.facebook.com/youthpharma.vn