CHÍNH SÁCH

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

I/ Giới thiệu

  1. Chào mừng quý khách hàng đến với website youthpharma.vn của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Youth Pharma.
  2. Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
  3. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

II/ Hướng dẫn sử dụng website

  1. Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Youth Pharma là chủ sở hữu hợp pháp website://youthpharma.vn.
  2. Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Youth Pharma tiến hành phân phối, bán buôn các sản phẩm của mình cho các nhà thuốc, bệnh viện và các công ty, đơn vị khác đã đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật (“Nhà Phân Phối”).
  3. Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
  4. Trong suốt quá trình truy cập website, nếu chúng tôi có thực hiện thu thập thông tin, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

III/ Hướng dẫn mua hàng

  1. Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Youth Pharma tiến hành phân phối, bán buôn các sản phẩm của mình cho các nhà thuốc, bệnh viện và các công ty, đơn vị khác đã đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật (“Nhà Phân Phối”).
  2. Quý khách có nhu cầu tham khảo và mua sản phẩm vui lòng đến trực tiếp các Nhà Phân Phối của chúng tôi. Danh sách các Nhà Phân Phối chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật trên website.