GINKGO BILOBA YOUTH PHARMA – HOẠT CHẤT HỖ TRỢ HỆ TUẦN HOÀN MÁU NÃO

Đăng bởi Anh Nguyễn

Ginkgo Biloba hoạt chất được các chuyên gia tin dùng trong việc cải thiện và tăng cường chức năng tuần hoàn máu não. Ngoài ra, hoạt chất còn hỗ trợ giảm tình trạng mất trí của người mắc bệnh Alzheimer và phòng ngừa, quá trình hồi phục tai biến mạch máu não.  

Hoạt chất Ginkgo Biloba có tác dụng gì? 

Ginkgo Biloba là hoạt chất có chiết xuất từ lá cây bạch quả. Chúng ta được biết bạch quả là loại thảo dược quý. Cây bạch quả đã có tuổi đời hơn thập kỷ, chúng được trồng nhiều ở các nước châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Đến năm 1730, cây bạch quả mới được trồng tại châu Âu. 

ginkgo-biloba-hoat-chat-ho-tro-tuan-hoan-mau-nao

Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra được các tác dụng có lợi cho sức khỏe từ cây bạch quả. Thành phần Ginkgo Biloba được điều chế từ lá của cây bạch quả. Chúng có tác dụng chống oxy hóa giúp giảm tình trạng đau đầu, chóng mặt. Đối với bệnh Alzheimer chúng giúp cải thiện triệu chứng mất trí nhớ ở người bệnh và giảm triệu chứng ù tai, thoái hóa điểm vàng liên quan đến độ tuổi.

Hoạt chất Ginkgo Biloba được các dược sĩ khuyên dùng cho người trung niên có độ tuổi từ 40 trở lên. Việc sử dụng có thực phẩm Ginkgo Biloba hỗ trợ cải thiện tuần hoàn máu và não bộ. Bổ sung hoạt chất này tránh các nguy cơ mắc bệnh Alzheimer, đột ngụy hay tai biến mạch máu não. Cùng Youth Pharma tìm hiểu thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ginkgo Biloba 120mg. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ginkgo Biloba Youth Pharma 

Ginkgo Biloba 120MG thuộc thương hiệu Youth Pharma đã được vận hành tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Sản phẩm phù hợp với đối tượng người lớn bị thiểu năng tuần hoàn não và sau tai biến mạch máu não do tắc mạch. Độ tuổi có thể sử dụng sản phẩm là từ 20 tuổi trở lên, bạn nên tham khảo ý kiến của dược sĩ trước khi dùng. 

Công dụng của sản phẩm Ginkgo Biloba 120 mg: 

 • Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não.
 • Hỗ trợ giảm các triệu chứng: chóng mặt, ù tai, đau đầu, ngủ kém, suy giảm trí nhớ do thiếu năng tuần hoàn não.
 • Hỗ trợ quá trình phục hồi sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Thành phần trong 1 viên của sản phẩm: 

 • Cao Bạch Quả (Ginkgo Biloba Extract): 120mg
 • Cao Đinh Lăng (Polyscias Fruticose Extract): 60mg
 • Cao Rau Má (Centella Asiatica Extract): 40mg
 • Cao Lạc Tiên (Passiflora Foetida Extract): 40mg
 • Magie Lactat (tương Đương 1,78mg Magie): 15mg
 • Nattokinase 20.000FU/G: 100FU
 • Vitamin B1 (Thiamin Mononitrate): 1mg
 • Vitamin B6 (Pyridoxin Hydroclorid): 1mg
 • Coenzym Q10: 1mg

Phụ liệu: Vỏ nang Gelatin, chất nhũ hóa (Sáp ong, dầu thực vật, Lecithin), chất giữ ẩm (Glycerin, Sorbitol), màu thực phẩm tổng hợp (TiO2 (Titanium Dioxide), Brown HT, Fast Green FCF), chất bảo quản (Nipazin, Nipazol), hương liệu tổng hợp (Vanillin).

Ngoài thành phần chính là Ginkgo Biloba thì sản phẩm có thêm thành phần thiên nhiên như: rau má, lạc tiên, đinh lăng giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, mệt mỏi và  chóng mặt. Thành phần Nattokinase hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ hay còn gọi là tai biến. Bên cạnh đó, Youth Pharma đã bổ sung thêm 2 hoạt chất vitamin B1 và B6 giúp tăng cường tác dụng cải thiện tình trạng do hệ tuần hoàn máu não gây ra. 

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Ginkgo Biloba 

Sản phẩm Ginkgo Biloba của nhà Youth Pharma đã được cấp phép theo các tiêu chuẩn TCCS và có giấy phép với số đăng ký sản phẩm là 7462/2023/ĐKSP của Bộ Y Tế. Các sản phẩm của thương hiệu Youth Pharma đang được bán trên toàn hệ thống của đối tác Nhà Thuốc Bảo Tâm An

ginkgo-biloba-hoat-chat-ho-tro-tuan-hoan-mau-nao

Một số lưu ý nhỏ cho các bạn khi sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ginkgo Biloba 120mg của Youth Pharma

 • Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Người đang sử dụng thuốc, phụ nữ có thai tham khảo ý kiến chuyên gia y tế trước khi dùng.
 • Không dùng cho người đang trong cơn huyết áp cao kịch phát, người đang xuất huyết, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, người chuẩn bị phẫu thuật, người có hội chứng máu chậm đông, phụ nữ rong kinh, rong huyết, người mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Bạn nên tham khảo các ý kiến từ dược sĩ, bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm Ginkgo Biloba 120 mg của Youth Pharma.

Liên hệ với Youth Pharma qua thông tin bên dưới để được nhận ưu đãi đặc biệt cho nhà phân phối: 

Địa chỉ: 65 Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0976844006 

Mail: sales@youpharma.vn

Website: https://youthpharma.vn/  

FanPage: https://www.facebook.com/youthpharma.vn