GỢI Ý 3 SẢN PHẨM CÓ CHIẾT XUẤT GINKGO BILOBA TỐT NHẤT 

Đăng bởi Anh Nguyễn

Ginkgo Biloba, một trong những loài cây sống lâu đời nhất và đã được sử dụng trong y học truyền thống Trung Quốc. Chiết xuất từ lá cây Ginkgo Biloba được nghiên cứu rộng rãi cho các tác dụng tích cực lên sức khỏe.Bài viết này sẽ đưa ra 3 gợi ý về sản phẩm có chiết xuất Ginkgo Biloba.

Công Dụng Của Ginkgo Biloba

goi-y-3-san-pham-co-chiet-xuat-ginkgo-biloba-tot-nhat-youth-pharma

Ginkgo Biloba, một trong những loài cây lâu đời nhất trên thế giới còn sót lại, đã được sử dụng trong y học truyền thống Trung Quốc hàng ngàn năm. Lá của cây Ginkgo chứa một loạt các hợp chất có lợi, bao gồm flavonoid và terpenoid, được tín nghĩa có đặc tính mạnh mẽ trong việc cải thiện sức khỏe và chức năng của cơ thể. Dưới đây là một số công dụng chính của Ginkgo Biloba, được khoa học nghiên cứu và chứng minh:

1. Cải Thiện Chức Năng Não và Tăng Cường Trí Nhớ

Ginkgo Biloba được biết đến rộng rãi với khả năng cải thiện chức năng não và hỗ trợ tăng cường trí nhớ, đặc biệt ở người lớn tuổi. Nghiên cứu chỉ ra rằng Ginkgo có thể giúp cải thiện sự tập trung và xử lý tư duy, cũng như giảm sự tiến triển của bệnh Alzheimer và các vấn đề về trí nhớ liên quan đến tuổi tác.

2. Hỗ Trợ Sức Khỏe Mắt

Ginkgo Biloba có thể tốt cho sức khỏe của mắt và giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt liên quan đến tuổi tác, như thoái hóa điểm vàng và glaucoma. Các hợp chất chống oxy hóa trong Ginkgo giúp bảo vệ mắt khỏi tổn thương do gốc tự do, qua đó hỗ trợ giảm tiến triển của các vấn đề về mắt.

3. Cải Thiện Lưu Thông Máu

Ginkgo có khả năng mở rộng các mạch máu, giúp cải thiện lưu lượng máu tới các phần khác nhau của cơ thể, kể cả não. Sự cải thiện này không chỉ hỗ trợ chức năng não mà còn giúp giảm nguy cơ phát triển các vấn đề về tim mạch, như tắc nghẽn động mạch và cao huyết áp.

4. Giảm Cảm Giác Đau Do Huyết Khối 

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng Ginkgo Biloba có thể giúp giảm cảm giác đau do huyết khối, một tình trạng làm giảm lượng máu đến chân, gây đau và khó chịu. Bằng cách cải thiện lưu thông máu, Ginkgo có thể hỗ trợ giảm cảm giác đau này.

5. Hỗ Trợ Sức Khỏe Tâm Thần

Nghiên cứu cũng cho thấy Ginkgo Biloba có thể giúp giảm các triệu chứng của lo âu và trầm cảm. Các hợp chất chống oxy hóa trong Ginkgo giúp giảm căng thẳng oxy hóa, một yếu tố góp phần vào tình trạng sức khỏe tâm thần không ổn định.

Review 3 Sản Phẩm Ginkgo Biloba 

Youth Pharma, gợi ý bạn 3 sản phẩm Ginkgo Biloba đang được nhiều khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Đó là Healthy Care Ginkgo Biloba, Trunature Ginkgo Biloba và Ginkgo Biloba từ nhà Youth Pharma. Hầu hết, 3 sản phẩm đã được bán trên các nhà thuốc trên toàn quốc.   

Sản phẩm nhà Youth Pharma nổi bật hơn 2 sản phẩm còn lại, do giá thành sản phẩm phù hợp với túi tiền người Việt hơn. Sản phẩm cũng hỗ trợ phục hồi các tình trạng sau tai biến mạch máu não. Thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm phù hợp với người lớn mắc các triệu chứng chóng mặt, ù tai, đau đầu. Ngoài ra, Ginkgo Biloba Youth Pharma giúp giảm triệu chứng suy giảm trí nhớ và ngủ kém. 

goi-y-3-san-pham-co-chiet-xuat-ginkgo-biloba-tot-nhat-youth-pharma

Hiện tại, sản phẩm đang được bán tại các Nhà Thuốc Đối Tác. Bạn có thể tìm mua trực tiếp tại Shopee hay mua trực tiếp tại Nhà Thuốc. Youth Pharma vẫn luôn tuyển nhà phân phối hay đối tác có thể liên hệ qua hotline 0976844006 để được chuyên viên sale tư vấn. 

Sự lựa chọn sản phẩm có chứa Ginkgo Biloba là đa dạng, phục vụ cho mọi nhu cầu từ cải thiện sức khỏe não bộ, trí nhớ cho đến hỗ trợ sức khỏe thể chất. Lưu ý bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, phải nhận tư vấn từ nhà bán hàng về sản phẩm. Và đọc kỹ hướng dẫn trước sử dụng sản phẩm.