HEDERA SYRUP YOUTH PHARMA – HỖ TRỢ GIẢM HO, ĐỜM

Đăng bởi Anh Nguyễn

Hedera Syrup giảm tình trạng ho, giảm đờm do viêm phế quản. Ho là tình trạng thường bắt gặp ở chúng ta sau đại dịch Covid. Việc ho dai dẳng không được điều trị dứt điểm có thể dẫn đến những tình trạng ảnh hưởng đến hệ hô hấp như viêm phổi, lao. Bạn hãy theo Youth Pharma để đi tìm nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng ho dai dẳng.

5 lý do dẫn đến việc ho dai dẳng không hết

Ho có nhiều dạng khác nhưng thường gặp là có ho khan, ho có đờm, ho máu. Ho khan sẽ thường xuất hiện ở giai đoạn đầu sau đó mới dẫn đến ho có đờm và tình trạng chuyển biến xấu là họ máu. Ho là hiện tượng cơ thể báo động hệ hô hấp của bạn đang gặp vấn đề.

hedera-syrup-youth-pharma-ho-tro-giam-ho-dom

Nguyên nhân Youth Pharma bắt gặp tình trạng ho nhiều nhất là do ô nhiễm môi trường, thay đổi thời tiết, virus cúm. Ngoài ra, lý do ho dai dẳng có thể đến từ các bệnh lý như: lao phổi, viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn hay các bệnh lý liên quan về hệ hô hấp. Bạn đang gặp tình trạng ho khan nên tìm nguyên nhân và chữa trị để tránh dẫn đến các bệnh lý liên quan về phổi.

Bạn nên sử dụng có thực phẩm hỗ trợ giảm ho để tránh tình trạng trở nên xấu hơn. Youth Pharma khuyên bạn nên sử dụng thêm các thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hedera Syrup để điều trị dứt điểm việc ho dai dẳng.  

Hedera Syrup Youth Pharm hỗ trợ giảm ho

Khi ho bạn nên sử dụng sản phẩm Hedera Syrup của Youth Pharma. Đây là sản phẩm siro thảo mộc giúp giảm ho, giảm đờm do viêm phế quản. Sản phẩm có thành phần chính là từ lá thường xuân, thảo dược này quá nổi tiếng với công dụng chữa ho. 

Hedera Syrup được bào chế dưới dạng siro, có vị ngọt thanh nên rất dễ uống. Siro thảo mộc Youth Pharma có dạng chai 100ml và hộp 20 gói x 5ml. Dạng chai phù hợp cho việc để trong nhà có trẻ nhỏ khi bị bệnh về ho hay hệ hô hấp và dạng gói tiện lợi cho việc di chuyển nhiều nơi. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng chất tạo ngọt từ đường isomalt nên có thể sử dụng cho người bị tiểu đường.

hedera-syrup-youth-pharma-ho-tro-giam-ho-dom (2)

Hedera Syrup có công dụng giảm các tình trạng ho, đờm của viêm phế quản. Bạn nên lưu trữ sản phẩm trong nhà để phòng ngừa các trường hợp ho, đau họng, viêm phế quản. Nếu bạn có tình trạng ho kèm theo sốt thì nên đến nhà thuốc để dược sĩ cộng kèm theo thuốc giảm sốt, kháng viêm. Việc kết hợp Hedera Syrup luôn được nhiều nhà thuốc lựa chọn trong việc cắt liều.        

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm 

Hedera Syrup là sản phẩm siro thảo mộc giảm ho nhưng bạn nên đọc rõ thông tin bảng thành phần. Tránh trường hợp bạn dị ứng với thành phần của sản phẩm. Khi sử dụng sản phẩm bạn cần tham khảo ý kiến của chuyên gia và dược sĩ. Lưu ý các mẹ bỉm sữa đang trong quá trình thai kỳ và cho con bú nên hỏi bác sĩ trước khi dùng. 

Sản phẩm siro Hedera Syrup chỉ dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, các mẹ bỉm nên lưu ý khi cho trẻ sử dụng. Youth Pharma khuyên bạn sử dụng liều dùng: 

  • Trẻ từ 1 đến 6 tuổi uống 5ml cho một lần trong ngày 
  • Trẻ 6 đến 12 tuổi uống 5ml cho hai lần trong ngày. 
  • Trẻ 12 tuổi và người lớn uống 5ml cho ba lần trong ngày.

Bạn nên uống siro sau bữa ăn và uống kèm với nhiều nước lọc. Bạn nên kết hợp với việc kiêng nước đá và thực phẩm có tôm, gà. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các đồ uống nóng giảm tình trạng viêm họng và ho khan. Hedera Syrup hỗ trợ bảo vệ hệ hô hấp, giảm ho nhưng bạn phải theo các liều dùng của dược sĩ hướng dẫn. 

Hiện tại, Youth Pharma đã đăng sản phẩm Hedera Syrup dạng chai và gói tại các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể đặt hàng online qua các kênh như: Shopee, Lazada, Tiki, TikTok Shop. Lưu ý khi mua hàng online bạn hãy nhắn tin cho Youth Pharma để nhận tư vấn khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể mua sản phẩm Hedera Syrup trực tiếp từ các chi nhánh Nhà Thuốc Bảo Tâm An. 

Đối tác và nhà thuốc nào muốn trở thành nhà phân phối của Youth Pharma có thể liên hệ qua thông tin bên dưới: 

Địa chỉ: 65 Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0976844006 

Mail: sales@youpharma.vn

Website: https://youthpharma.vn/  

FanPage: https://www.facebook.com/youthpharma.vn