LÝ GIẢI NGUYÊN NHÂN CHÁN ĂN, MẤT NGỦ 

Đăng bởi Anh Nguyễn

Chán ăn, mất ngủ là tình trạng thường bất gặp ở người có độ tuổi dậy, độ tuổi trung niên và xuất hiện lẫn ở cả người già. Đây hiện trạng do xảy ra khá phổ biến ở mỗi người trưởng thành. Hoạt động chán ăn, mất ngủ sẽ không xuất hiện liên tục mà không có nguyên nhân. Youth Pharma sẽ lý giải nguyên nhân của tình trạng chán ăn, mất ngủ.

Nguyên nhân dẫn đến chán ăn và mất ngủ 

Chán ăn, mất ngủ còn được xem là một dạng bệnh lý của cơ thể báo động tình trạng suy nhược cơ thể. Nguyên nhân chán ăn mất ngủ do căng thẳng, stress sẽ thường gặp các bạn đang trong tuổi học sinh cấp 3, sinh viên và người trưởng thành ở độ tuổi 22 đến 30. Youth Pharma bắt gặp nguyên nhân do các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh hay người có bệnh nền thường gặp ở độ tuổi từ 30 trở lên.

ly-giai-nguyen-nhan-chan-an-mat-ngu-youth-pharma

Tuổi tác cũng là một trong nguyên nhân gây nên tình trạng chán ăn mất ngủ. Do khi độ tuổi chúng ta tăng lên thì hiện tượng lão hóa của các cơ quan nội tạng sẽ tỷ lệ thuận với nhau. Hiện tượng này, gián tiếp đem đến nhiều bệnh lý nếu chúng ta không có lối sống lành mạnh. Thời tiết thay đổi theo mùa, môi trường ô nhiễm hay thay đổi môi trường cũng là một phần nhỏ nguyên nhân của tình trạng.             

Tác hại của việc chán ăn, mất ngủ 

Youth Pharma khuyên các bạn đang gặp tình trạng chán ăn, mất ngủ thì nên tìm ra nguyên nhân và khắc phục. Nếu bạn để hiện trạng này xảy ra trong thời gian dài sẽ dẫn đến các tác hại liên quan về các bệnh thần kinh, tiêu hóa, suy thận, suy tuyến giáp. Chán ăn, mất ngủ lâu ngày dẫn đến tình trạng cơ thể sụt cân, mất cân bằng hệ tiêu hóa và dẫn đến sức đề kháng kém dễ mắc bệnh.

ly-giai-nguyen-nhan-chan-an-mat-ngu-youth-pharma

Các bệnh có thể gặp phải khi tình trạng chán ăn kéo dài và không khắc phục: 

  • Suy nhược cơ thể 
  • Suy nhược thần kinh
  • Rối loạn lo âu 
  • Suy thận 
  • Suy giáp 
  • Đau dạ dày
  • Đau cơ và khớp thường xuyên

Youth Pharma khuyên bạn không nên xem nhẹ tình trạng chán ăn, mất ngủ. Bạn phải tìm ra nguyên nhân và cải thiện tình trạng này của cơ thể. Chúng ta luôn bỏ qua hiện tượng chán ăn và mất ngủ của cơ thể nhưng đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc mệt mỏi của cơ thể.      

Thực phẩm hỗ trợ cải thiện việc chán ăn và mất ngủ 

Để cải thiện việc chán ăn và mất ngủ bạn có thể sử dụng các thực phẩm hỗ trợ như Cordyceps Gold của Youth Pharma. Đây là sản phẩm viên ăn, ngủ tốt giúp cải thiện tình trạng chán ăn, mất ngủ, suy nhược cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bồi bổ cơ thể, bổ sung vitamin B1, B6 và tăng sức đề kháng. 

ly-giai-nguyen-nhan-chan-an-mat-ngu-youth-pharma

Sản phẩm được chiết xuất với các thảo dược quý như: đông trùng hạ thảo, linh chi, nhung hươu, lạc tiên, tâm sen,.. Với các thành phần thiên nhiên sản phẩm an toàn và lành tính cho cơ thể. Bên cạnh, sử sản phẩm hỗ trợ bạn nên kết hợp cùng chế độ ăn uống có nhiều dinh dưỡng, rèn luyện sức khỏe thông qua các môn thể thao. Quan trọng là bạn nên để tinh thần trong trạng thái thoải mái và tránh quá căng thẳng.   

Sản phẩm viên ăn ngon, ngủ tốt của Youth Pharma đã được Bộ Y Tế công nhận với số đăng ký là .. Hiện tại, sản phẩm đang được lưu hành trên toàn hệ thống nhà thuốc phân phối của Youth Pharma. Bạn nên mua sản phẩm tại nhà thuốc để nhận tư vấn của dược sĩ về. Sản phẩm Cordyceps Gold đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki, TikTok Shop của Dược Phẩm Youth Pharma. Bạn có thể đặt hàng qua online qua thông qua các kênh bán hàng online của chúng tôi. Các đối tác và nhà thuốc đang muốn phân phối sản phẩm của Youth Pharma liên hệ chúng tôi qua thông tin tại website https://youthpharma.vn/

Youth Pharma mong bài viết sẽ hữu ích với các bạn độc giả. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.