TRAVEL WELL YOUTH PHARMA – BÍ QUYẾT VUI HÈ THẢ GA CHO HỘI SAY XE

Đăng bởi Anh Nguyễn

Say xe là tình trạng quá quen thuộc trong những chuyến đi dài. Travel Well bí quyết giúp bạn vui hè thả ga không lo say tàu xe. Hội chứng say do đi tàu xe làm cho người cảm giác mệt mỏi hoặc nôn mửa, gây khó chịu trong suốt chuyến đi cùng gia đình và người thân. Phản ứng này có thể  xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi hay giới tính, nhiều người cảm thấy phiền toái, không biết cách giải quyết hữu hiệu. Bài viết này, Youth Pharma sẽ cung cấp cho bạn nguyên nhân, triệu chứng và mật bí cho bạn bí quyết vui hè thả ga cho hội say xe.

Nguyên nhân của say xe

Nguyên nhân chính của việc say xe là do bộ phận nhạy cảm giữ thăng bằng của tai bị kích thích khác với tình trạng bình thường của cơ thể. Hoặc, não bộ nhận tín hiệu từ mắt nhưng không đồng bộ với tín hiệu của tai. 

Điều này có thể lý giải, khi bạn di chuyển trên xe, tàu. Sự chuyển động của những vật thể trước mắt khiến cơ thể không thích nghi kịp với sự chuyển động của phương tiện. Từ đó, người ngồi trên tàu, xe cảm thấy mệt mỏi mỗi khi di chuyển. 

Đặc biệt, là những chuyến đi dài tốn nhiều thời gian di chuyển. Cản trở cuộc vui của bản thân vì phản ứng này khiến cơ thể rất mệt mỏi. Vì thế, hiểu rõ nguyên nhân chính của say xe khiến bạn có thêm thông tin về tình trạng gây khó chịu này. 

Triệu chứng của say xe

Triệu chứng say xe có thể xuất hiện khác biệt với từng người. Tuy nhiên, một số triệu chứng dễ nhận thấy nhất thấy như sau: 

  • Buồn nôn: Là trình trạng thường hay xảy ra, khiến cổ họng cảm thấy nhợn và buồn nôn trong một khoảng thời gian. 
  • Nôn: Đây là tình trạng phổ biến khi say xe cơ thể của một số người nôn mửa và gây khó chịu cho cổ họng, dạ dày. 
  • Tái mặt: Khi mắc chứng say xe, bạn có thể tái mặt màu sắc da mặt dần chuyển sang xanh vàng. Một biểu hiện của mệt mỏi bao phủ khắp chuyến đi.
  • Khó chịu, đổ mồ hôi: Ngoài ra, nó còn kèm theo trạng thái đổ mồ hôi, dù trên xe có các cụm máy lạnh, nhưng cơ thể không ngừng vã mồ hôi. 
  • Thở sâu và mạnh: Say xe còn kèm theo triệu chứng thở sâu và mạnh hơn bình thường. 

Trên đây, là một số triệu chứng của say xe thường thấy nhất, tình trạng này có thể kéo dài khi bắt đầu chuyến đi cho đến khi sau kết thúc chuyến đi, gây khó chịu cho người mắc phải. 

Travel Well Youth Pharma – Bí quyết chống say xe

Travel Well là sản phẩm mới từ nhà Youth Pharma sẽ giải quyết được vấn đề say tàu xe của bạn một cách hiệu quả, để bạn có thể tận hưởng những chuyến vui hè cùng bạn bè và người thân yêu với trạng thái tốt nhất. 

Travel Well hỗ trợ giảm cảm giác buồn nôn, nôn khi đi tàu, xe. Ngoài ra, sản phẩm này giúp bạn giảm mệt mỏi sau khi đi xe. Với thành phần cao hỗn hợp tương đương với thảo mộc thô có trong sản phẩm như: Nấm Đông Trùng Hạ Thảo, Cam Thảo, Trà Xanh, Gừng, Nhân Sâm, Vỏ Quýt, Đinh Lăng,…

Sản phẩm này được sử dụng cho người lớn thường xuyên bị say xe, mệt mỏi khi xuống tàu xe. Bạn có thể ăn nhẹ trước khi uống sản phẩm này để tránh tình trạng cào ruột, khó chịu cho dạ dày. Để đạt được hiệu quả cao nhất của sản phẩm nên thực hiện đúng hướng dẫn của dược sĩ tư vấn.  

Với “bí quyết” đắc lực này, bạn có thể tận hưởng không gian refresh, nghỉ dưỡng của bản thân cùng gia đình mà vẫn có thể di chuyển đường đi dài, ngắm nhìn khung cảnh xung quanh đường đi. Lưu ý sản phẩm này cần được hướng dẫn sử dụng của dược sĩ hoặc người có chuyên môn. Bạ