NOCURMIN GEL YOUTH PHARMA – GIÚP BẢO VỆ DẠ DÀY 

Đăng bởi Anh Nguyễn

Nocurmin Gel Youth Pharma là sản phẩm hỗ trợ bảo vệ và giảm các triệu về viêm dạ dày. Sản phẩm có chiết xuất từ các thành phần từ các thiên nhiên nên rất an toàn cho người bị viêm dạ dày tá tràng sử dụng. Đi theo chân Youth Pharma để tìm hiểu về sản phẩm, các triệu chứng viêm mạc dạ dày và viêm loét dạ dày. 

Các triệu chứng nên sử dụng sản phẩm

Bạn thấy mình có các triệu chứng của viêm niêm mạc dạ dày và loét dạ dày như: đau dạ dày, buồn nôn, đầy hơi, ợ chua, ợ hơi,.. Thì nên sử dụng sản phẩm Nocurmin Gel và tốt nhất nên hỏi thăm ý kiến chuyên gia trước khi dùng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm niêm mạc và loét dạ dày đều do nhiễm khuẩn Helicobacter pylori, lạm dụng thuốc giảm đau, sử dụng rượu bia quá nhiều, stress căng thẳng, chế độ ăn uống không khoa học. Bệnh có thể biến chứng nghiêm trọng hơn khi bạn không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thăm khám ở bác sĩ. Bệnh sẽ biến chứng nặng thành ung thư dạ dày nếu để tình trạng lâu ngày.

nocurmin-gel-youth-pharma

Bệnh tình bạn sẽ được cải thiện nếu thay đổi chế độ dinh dưỡng, lối sống lành mạnh và sử dụng kèm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nocurmin Gel. Tuy nhiên, Youth Pharma khuyên bạn nên thăm khám tình trạng tại bác sĩ để hiểu rõ về nguyên nhân của mình và khắc phục tình trạng bệnh. Thực phẩm Nocurmin Gel chỉ hỗ trợ bạn cải thiện tình trạng bệnh trong thời gian bệnh tình ở trạng ban đầu. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nocurmin Gel

Nocurmin Gel Youth Pharma sẽ có công dụng hỗ trợ giảm acid dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày và các triệu chứng do viêm loét dạ dày tá tràng. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như: nghệ, mật ong, lá khôi tía, trần bì, cam thảo, cam tam thất, mộc hương, dạ cẩm, bột ô tặc cốt. Sản phẩm có bảng thành phần được làm từ thiên nhiên sẽ tốt hơn cho dạ dày.

nocurmin-gel-youth-pharma 

 

Sản phẩm được Youth Pharma sản xuất với dạng gel. Nocurmin Gel có vị ngọt thanh của mật ong rất dễ uống. Chúng mình chọn bao bì dạng túi nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng xé ra sử dụng trong bất kỳ địa điểm nào. Dung tích sản phẩm là 10ml, mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần uống một gói đủ theo liều lượng của sản phẩm. Hiện tại, sản phẩm Nocurmin Gel đang được bán trên toàn bộ chi nhánh của Nhà Thuốc Bảo Tâm An. 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Nocurmin đúng cách

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nocurmin Gel thuộc Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Youth Pharma. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn TCCS và theo quy chuẩn của Bộ Y Tế. Sản phẩm giấy phép đăng ký sản phẩm theo số 5485/2023/ĐKSP của Bộ Y Tế – Cục An Toàn Thực Phẩm. Về thông tin nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất các bạn có thể tham khảo thông tin tại đây

Sản phẩm Nocurmin Gel chỉ được sử dụng cho người có độ tuổi từ 12 trở lên. Đặc biệt sản phẩm sẽ sử dụng cho người trưởng thành bị tình trạng viêm niêm mạc và loét dạ dày tá tràng. Liều dùng được yêu cầu từ sản phẩm là 10ml x 2 lần/ngày đối với người từ 12 trở lên. Sản phẩm có hạn sử dụng từ 36 tháng từ ngày sản xuất in trên bao bì Nocurmin Gel. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm phải tham khảo ý kiến từ dược sĩ và bác sĩ.  

Hiện tại, sản phẩm Nocurmin Gel đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada của Youth Pharma. Sản phẩm đang được phân phối trên toàn chi nhánh của Nhà Thuốc Bảo Tâm An. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ mua hàng trên của Nocurmin Gel. Youth Pharma luôn sẵn sàng hợp tác với các nhà thuốc để phân phối sản phẩm. Đơn vị nhà thuốc có thể liên hệ thông tin bên dưới để nhận được ưu đãi đặc biệt khi phân phối: 

Địa chỉ: 65 Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0976844006 

Mail: sales@youthpharma.vn

Website: youthpharma.vn    

Fanpage: Youth Pharma